118 võ sinh Karatedo thi thăng cấp đai

Tại Trường Tiểu học Long Trung 1, huyện Cai Lậy. Chi hội Karatedo thị xã Cai Lậy và huyện Cai Lậy vừa tổ chức cho 118 võ sinh thi thăng cấp đai lần thứ II năm 2017.

118 võ sinh thuộc Câu lạc bộ Karatedo xã Long Tiên, Câu lạc bộ Karatedo xã Long Trung huyện Cai Lậy và Câu lạc bộ Karatedo thị xã Cai Lậy thi thăng cấp: Từ đai trắng lên đai vàng; đai vàng lên đai cam; đai cam lên đai xanh lục; đai xanh lục lên đai xanh dương và đai xanh dương lên đai đỏ, đai đỏ lên đai tím, đai tím lên đai nâu và đai nâu lên đai đen.

Ảnh trao đai vinh dự cho võ sinh đạt thủ khoa

Qua kiểm tra thể lực, các bài quyền và phần thi đối luyện, 100% võ sinh được thăng cấp đai, trong đó có 13 võ sinh đạt thủ khoa được nhận đai vinh dự. Ngoài phần thi thăng cấp đai, các võ sinh và phụ huynh được xem biểu diễn dân vũ, các bài quyền Karatedo.

Qua kỳ thi thăng cấp đai, nhằm tuyển chọn những võ sinh xuất sắc, tiếp tục bồi dưỡng phát triển thành lực lượng vận động viên trẻ, tham gia thi đấu giải vô địch Karatedo các cấp, góp phần đẩy mạnh phong trào tập võ rèn luyện sức khoẻ học tập tốt, trong lứa tuổi học sinh./..