Phường 1 ra quân giải tỏa lòng lề đường, lập lại trật tự đô thị
   Sáng ngày 14/3/2017, Ban an toàn giao thông cùng với các ban ngành, đoàn thể, khu phố 1 và khu phố 2, Ban bảo vệ dân pgố phường 1 thị xã Cai Lậy, tiến hành  ra quân  giải tỏa lòng lề đường, ổn định trật tự đô thị trên tuyến đường 30/4 thuộc địa bàn khu phố 1 và khu phố 2, tuyến đường có chiều dài trên 800 mét.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra nhắc nhở các trường hợp đậu, đổ xe lấn chiếm lòng đường, mua bán, bày bán hàng hóa lấn chiếm hành lang lộ giới. Qua kiểm tra nhắc nhở hầu hết các hộ đều chấp hành tốt chủ trương, chính sách của nhà nước, không lấn chiếm hành lang lộ giới, trả lại vỉa hè thông thoáng cho người đi bộ và vẻ mỹ quan đường phố. Tuy nhiên, còn một số hộ kinh doanh cố tình vi phạm lấn chiếm vỉa hè hộ đoàn kiểm tra nhắc nhở. Theo kế hoạch sau khi kiểm tra nhắc nhở, đoàn sẽ tiến hành xử lý vi phạm hành chính theo đúng luật định đối với những hộ cố tình vi phạm, nhằm đảm bảo đường thông hè thoáng, tạo vẽ mỹ quan văn minh đường phố và nhất là trả lại vỉa hè cho người đi bộ./.

Tạ Minh Phong