Hội thi nữ cán bộ giáo viên duyên dáng, tài năng lần thứ I
Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/1910 – 08/3/2017, 1977 năm cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng. Công đoàn giáo dục thị xã Cai Lậy kết hợp Liên đoàn lao động thị xã tổ chức Hội thi “ Nữ cán bộ giáo viên duyên, dáng tài năng lần thứ I năm học 2016 – 2017.

Ảnh thí sinh Nguyễn Ngọc Diễm trường Mầm non 3 tháng 2 đạt giải nhất hội thi

Tham dự hội thi có 43 giáo viên nữ đến từ các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã Cai Lậy.Thí sinh trải qua các phần thi: Trắc nghiệm trả lời câu hỏi với chủ đề truyền thống phụ nữ Việt Nam, Luật bình đẳng giới, thi năng khiếu, trang phục tự chọn và áo dài truyền thống. Qua các phần thi, Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho nữ giáo viên đạt thành tích cao trong hội thi, trong đó giáo viên Nguyễn Ngọc Diễm, trường Mầm non 3 tháng 2 đã đạt giải nhất và được trao vương miệng tại hội thi.

Hội thi là dịp để nữ cán bộ giáo viên trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và trải nghiệm cuộc sống, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của nữ cán bộ giáo viên, tổ đậm thêm vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Đảng và Bác Hồ ban tặng, phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Ban tổ chức sẽ chọn các nữ giáo viên duyên dáng, tài năng, tham dự hội thi cấp tỉnh nhân ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2013 – 20/3/2017./.