Thị xã Cai Lậy họp mặt Ngày Quốc tế phụ nữ

Ngày 01/3/2017, Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Cai Lậy tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910 - 8/3/2017) và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, khẳng định vị trí, vai trò của phụ nữ Việt Nam trong gia đình và xã hội, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Đảng, Bác Hồ phong tặng phụ nữ Việt Nam: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, hội viên phụ nữ thị xã Cai Lậy đã nỗ lực vượt khó, phấn đấu không ngừng trên mọi lĩnh vực, khẳng định rõ vai trò trong gia đình và xã hội. Các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, chăm lo lợi ích thiết thực cho phụ nữ, phát động các phong trào thi đua, mô hình tập hợp hiệu quả, thu hút đông đảo phụ nữ tham gia, góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước./.

Thái Trung