Hội Liên hiệp phụ nữ Phường Nhị Mỹ tổ chức hội thi nấu ăn nhân Ngày 8/3

 Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2017 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hội liên hiệp phụ nữ phường Nhị Mỹ, thị xã Cai Lậy vừa tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam và tổ chức Hội thi nấu ăn truyền thống trong hội viên phụ nữ.

        Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam trong đấu tranh dành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, nêu những tấm gương cao quí của người phụ nữ Việt Nam xứng danh với 8 chữ vàng mà Đảng, Bác Hồ phong tặng, phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Với 748 hội viên phụ nữ, sinh hoạt ở 3 Chi và 24 Tổ hội, cùng với phụ nữ cả nước, những năm qua phụ nữ phường Nhị Mỹ không ngừng học tập, nâng cao trình độ, khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ Việt Nam trong gia đình và xã hội, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội ở địa phương.

 Dịp này, Hội liên hiệp phụ nữ phường Nhị Mỹ, thị xã Cai Lậy tổ chức “Hội thi nấu ăn truyền thống”, với 4 đội tham gia, mỗi đội có 2 thành viên gồm: 3 đội thuộc chi hội phụ nữ khu phố và 1 đội thuộc công đoàn cơ sở phường. Trong thời gian 60 phút, mỗi đội nấu các món: Cơm, kho và canh chua, phục vụ cho 4 thành viên trong gia đình, thuyết trình thực phẩm dinh dưỡng trong bữa cơm gia đình, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong hội viên phụ nữ. Ban tổ chức khen thưởng cho các đội nấu ăn ngon nhất trong hội thi./.

                                                    Nguyễn Bảy
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 505
  • Trong tuần: 3708
  • Tất cả: 1493296

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ CAI LẬY
Đơn vị chủ quản: UBND thị xã Cai Lậy
Đường 30/4, Phường 1, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
Mail: txcailay.banbientapttdt@tiengiang.gov.vn