Hội viên phụ nữ các xã, phường họp mặt Ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2017) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hội liên hiệp phụ nữ phường các xã – phường, Chi hội phụ nữ các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn thị xã Cai Lậy tổ chức họp mặt, ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.

Tại buổi họp mặt, đại biểu đã ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, nêu những tấm gương anh hùng của phụ nữ Việt Nam xứng danh với 8 chữ vàng mà Đảng, Bác Hồ phong tặng, phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Ngoài phần họp mặt, nhiều đơn vị phụ nữ đã tổ chức hội thi nấu ăn, tìm hiểu truyền thống phụ nữ Việt Nam, thi trang phục tự chọn, trang phục áo dài và các trò chơi dân gian….tạo không khí vui tươi phấn khởi trong ngày hội nữ giới. Trong những năm qua, cùng với phụ nữ cả nước, phụ nữ thị xã Cai Lậy không ngừng học tập, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, nhiều phụ nữ đã giữ chức vụ quan trọng trong các cơ quan ban, ngành, đoàn thể, cơ quan Đảng và Nhà nước, khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ Việt Nam trong gia đình và xã hội, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội ở thị xã Cai Lậy./.

• Hôm nay: 1942