Họp mặt ngày thành lập Đoàn 26/3

Ngày 24/3/2017, Ban thường vụ Thị Đoàn Cai Lậy phối hợp trường Trung cấp nghề khu vực Cai Lậy tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2017. Trên 60 Bí thư, Phó bí thư chi đoàn các cơ quan, đơn vị và các xã - phường, thị xã Cai Lậy tham dự.

Tại buổi họp mặt, Ban thường vụ Thị Đoàn Cai Lậy tổ chức Hội thi hát Karaoke, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tạo không khí giao lưu phấn khởi trong đoàn viên thanh niên. Bí thư Đoàn thanh niên thị xã Cai Lậy Võ Thị Búp, phát biểu ôn lại truyền thống Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh qua 86 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành. Với trên 6.100 đoàn viên thanh niên, trong những năm qua, lực lượng Đoàn viên thanh niên thị xã Cai Lậy không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, nhất là phong trào tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị. Tại buổi họp mặt, các cán bộ phụ trách Chi đoàn cơ sở giao lưu trao đổi kinh nghiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thị xã Cai Lậy năm 2017 và những năm tiếp theo.

Thị Đoàn Cai Lậy đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đoàn viên thanh niên đạt thành tích cao trong Hội thi hát Karaoke và trao danh sách 69 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp./.