126 thanh niên thị xã Cai Lậy lên đường nhập ngũ năm 2017

Sáng ngày 12/2/2017, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Cai Lậy tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2017. Đến dự có ông Võ Văn Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang; bà Châu Thị Mỹ Phương - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy Cai Lậy.

Phát huy truyền thống vẻ vang của thị xã, trong những năm qua thị xã Cai Lậy luôn hoàn thành xuất sắc công tác tuyển gọi công dân nhập ngũ. Trong đợt giao quân này, thị xã Cai Lậy có 126 tân binh lên đường nhập ngũ, giao quân về các đơn vị: Tỉnh đội Tiền Giang, Biên phòng Tiền Giang, Tiểu đoàn 26 Quân đoàn 4 và Công an Tiền Giang.

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh, thị xã Cai Lậy chia tay tân binh

Tại buổi lễ, Ông Võ Văn Bình tặng hoa cho tân binh, lãnh đạo Thị ủy và UBND thị xã Cai Lậy đã thắp lửa truyền thống và đánh trống giao quân, gặp gỡ động viên các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương ấp Bắc anh hùng, không ngừng rèn luyện học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian phục vụ tại ngũ. Buổi lễ giao nhận quân năm 2017 ở thị xã Cai Lậy, diễn ra nhanh, gọn, an toàn, tiết kiệm và đúng luật định./..

Nguyễn Bảy - Phương Tuyền