43 vận động viên nữ chạy việt dã mừng ngày 8/3

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/1910 – 08/3/2017 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hội liên hiệp phụ nữ kết hợp Trung tâm văn hóa - thể thao thị xã Cai Lậy vừa tổ chức giải Việt Dã trong hội viên phụ nữ.

43 vận động viên là hội viên phụ nữ các xã – phường và hội viên phụ nữ Công an thị xã Cai Lậy tham gia chạy 1km, 2km, 3km và 4km theo từng lứa tuổi qui định. Nhìn chung các vận động viên nữ thi đấu đoàn kết, nghiêm túc chấp hành những qui định của ban tổ chức, với tinh thần thể thao rèn luyện sức khỏe. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các cự ly.

Đây là giải Việt Dã, do Hội liên hiệp phụ nữ thị xã Cai Lậy phối hợp Trung tâm văn hóa – thể thao tổ chức 2 năm 1 lần, nhằm cổ vũ động viên phong trào thể thao rèn luyện sức khỏe trong hội viên phụ nữ. Ban tổ chức chọn những vận động viên xuất sắc, tham dự giải Việt Dã phụ nữ mừng ngày 8/3 do Hội liên hiệp phụ nữ kết hợp sở văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Tiền Giang năm 2017, tổ chức tại huyện Cái Bè./..

• Hôm nay: 2077