Kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới ở xã Thanh Hòa và xã Long Khánh
 Ngày 02/3/2017, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới thị xã Cai Lậy đến kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới ở 2 xã Thanh Hòa và Long Khánh.
Theo báo cáo của Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới 2 xã đến cuối tháng 2/2017 xã Thanh Hòa đạt 7/19 tiêu chí và xã Long Khánh đạt 13/19 tiêu chí nông thôn mới. Sau khi nghe các xã trình bày tiến độ xây dựng nông thôn mới, nêu lên những thuận lợi, khó khăn và đề xuất, các thành viên trong Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn  mới thị xã Cai Lậy đóng góp nhiều ý kiến thiết thực và nêu giải pháp phối hợp với cả hệ thống chính trị các xã đồng thời huy động mọi nguồn lực thực hiện các tiêu chí chưa đạt, phấn đấu đến cuối năm 2017,  xã Thanh Hòa và Long Khánh đạt chuẩn nông thôn mới.

          

          Lãnh đạo UBND thị xã Cai Lậy chỉ đạo cho các ngành liên quan phối hợp với các xã Thanh Hòa và Long Khánh cũng cố ban chỉ đạo, tiếp tục nâng chất các tiêu chí đạt được, lập hồ sơ gởi về tỉnh đề nghị thầm định đồng thời triển khai kế hoạch hoàn thiện các tiêu chí còn lại phấn đấu đến cuốn năm 2017 xã Thanh Hòa vả Long Khánh đạt Bộ tiêu chí quốc gia và ra mắt xã nông thôn mới theo Nghị quyết của Thị ủy đề ra./.

 

                                                                                      Thảo Quyên

Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 79
  • Trong tuần: 6855
  • Tất cả: 1482980

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ CAI LẬY
Đơn vị chủ quản: UBND thị xã Cai Lậy
Đường 30/4, Phường 1, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
Mail: txcailay.banbientapttdt@tiengiang.gov.vn