Công đoàn trường THCS Trừ Văn Thố tổ chức hội thi nấu ăn: “Bữa cơm gia đình”

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 4 năm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, ngày 03/3/2017, Ban nữ công Công đoàn cơ sở trường THCS Trừ Văn Thố tổ chức hội thi nấu ăn : “Bữa cơm gia đình” cho cán bộ-giáo viên-nhân viên trong đơn vị.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 9 đội thi đến từ các tổ chuyên môn của trường. Mỗi đội có 4 thành viên, trong đó phải có ít nhất 1 nam. Trong thời gian 90 phút, các đội thi nấu 1 mâm cơm cho 10 người ăn gồm các món canh chua cá điêu hồng, xào thập cẩm, thịt ba chỉ kho tiêu, với đơn giá không quá 500 ngàn đồng. Bên cạnh đó, mâm cơm được nấu phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đủ dinh dưỡng và trình bày đẹp.

Ảnh: Các thành viên đội số 3  tham gia chế biến và trang trí các món ăn.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội số 3 (gồm các thành viên tổ Ngoại ngữ), giải nhì đội số 5 (gồm các thành viên tổ Văn phòng), giải 3 đội số 7 (gồm các thành viên tổ Hóa – Sinh) và 3 giải khuyến khích.

Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống bữa cơm gia đình Việt Nam, tạo sự gắn kết các thành viên trong gia đình, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn trong Nhà trường./.

Lê Quang Huy
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 497
  • Trong tuần: 3700
  • Tất cả: 1493288

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ CAI LẬY
Đơn vị chủ quản: UBND thị xã Cai Lậy
Đường 30/4, Phường 1, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
Mail: txcailay.banbientapttdt@tiengiang.gov.vn