Dạy bơi miễn phí cho 132 trẻ em

Nhằm trang bị cho trẻ em có kiến thức tự bảo vệ bản thân, biết xử lý tình huống khi gặp tai nạn đuối nước, Trường tiểu học Phan Văn Kiêu kết hợp với Hồ Bơi Cai Lậy tổ chức dạy bơi miễn phí cho 132 học sinh của trường.

132 học sinh được chia thành 10 nhóm để dạy bơi vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, các em học sinh được huấn luyện viên bơi lội đến từ thành phố Hồ Chí Minh hướng dẫn các kỹ năng bơi lội như: Vận động, thở nước, bơi ngữa, bơi ếch và bơi trường sắp.... sau khi hoàn thành khóa học các em học sinh có thể tự cứu lấy bản thân mình khi bất ngờ bị tai nạn đuối nước. Ngoài ngày thứ bảy và chủ nhật, nếu trong tuần học sinh có thời gian rảnh vẫn có thể đến hồ bơi để được các huấn luyện viên tập bơi.  

Hồ bơi Cai Lậy dạy bơi miễn phí cho học sinh chưa biết bơi là việc làm thiết thực, giúp học sinh có điều kiện tập luyện thể thao rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo điều kiện cho các em biết bơi không chỉ tự cứu lấy bản thân mình khi gặp sự cố đuối nước, mà còn có thể phát huy kỹ năng môn thể thao bơi lội. Anh Nguyễn Thanh Huy - Chủ Hồ bơi Cai Lậy cho biết: Không chỉ dạy bơi miễn phí cho học sinh trên địa bàn phường 1, nếu các trường khác ở thị xã Cai Lậy hoặc phụ huynh có nhu cầu tập bơi cho trẻ, Hồ bơi Cai Lậy sẽ tiếp nhận và dạy bơi miễn phí, giúp trẻ biết bơi để tự cứu lấy mình khi bị tai nạn đuối nước, nhất là vào mùa mưa lũ./.

                                Phương Tuyền – Nguyễn Bảy

Thống kê truy cập
  • Đang online: 59
  • Hôm nay: 580
  • Trong tuần: 3783
  • Tất cả: 1493371

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ CAI LẬY
Đơn vị chủ quản: UBND thị xã Cai Lậy
Đường 30/4, Phường 1, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
Mail: txcailay.banbientapttdt@tiengiang.gov.vn