120 dân quân tự vệ tham gia bảo vệ môi trường
   Trong 03 ngày 18 – 19 và 20/3/2017, 120 dân quân tự vệ các xã: Mỹ Phước Tây, Mỹ Hạnh Trung, Tân Bình và phường 3, thị xã Cai Lậy tham gia dọn cỏ, chướng ngại vật và vớt lụt bình khai thông dòng chảy các tuyến kênh Nội Đồng thuộc phường 3, với chiều dài trên 3km.

Ảnh dân quân đang vớt lục bình, cỏ dại tại phường 3

Sau 03 ngày ra quân, các tuyến kênh trọng yếu khu phố 1, 2 và 3 thuộc phường 3, thị xã Cai Lậy đã cơ bản thông thoáng, tạo dòng chảy thuận lợi đưa nguồn nước phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp của nhân dân địa phương, nhất là trong mùa khô như hiện nay. Đây là hoạt động thiết thực của lực lượng dân quân tự vệ giữa các đơn vị, nhằm tạo tình đoàn kết gắn bó mật thiết với nhân dân địa phương trong xây dựng nông thôn mới./..