Trên 100 cán bộ phụ nữ được tập huấn “Phương pháp giáo dục hành động thực hiện văn hóa giao thông”
Ngày 31/3/2017, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Cai Lậy, Ban thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Tiền Giang tổ chức tập huấn “Phương pháp giáo dục hành động thực hiện văn hóa giao thông”, trên 100 cán bộ là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ các huyện: Cái Bè, Cai Lậy, thị xã Cai Lậy và các xã – phường – thị trấn tham dự.

Ảnh: Cán bộ phụ nữ đang dự lớp tập huấn tuyên truyền ATGT

          Trong 01 ngày, các học viên được nghe Đội cảnh sát giao thông Công an thị xã Cai Lậy nêu thực trạng an toàn giao thông hiện nay và định hướng công tác đảm bảo an toàn giao thông trong thời gian tới. Các nội dung tuyên truyền về an toàn giao thông, gắn với chủ đề năm an toàn giao thông năm 2017 “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”. Một số quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ theo Nghị định 46/2016/NĐ – CP của Chính phủ và các hệ thống biển báo hiệu đường bộ Việt Nam, trong đó tập trung các nội dung qui định về phương tiện xe gắn máy, xe đạp điện và xe máy điện khi tham gia giao thông. Phương pháp giáo dục hành động thực hiện văn hóa giao thông, triển khai và theo dõi bảng đăng ký hành động thực hiện văn hóa giao thông….

Qua tập huấn, giúp cán bộ Hội viên phụ nữ cơ sở nâng cao nhận thức, thực hiện có hiện quả công tác tuyên truyền an toàn giao thông trong hội viên phụ nữ, thanh thiếu niên và các tầng lớp nhân dân, tự giác chấp hành pháp luật và ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế và tiến tới giảm dần tai nạn giao thông trên địa bàn./..

                                                                  Nguyễn Bảy 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 95
  • Hôm nay: 161
  • Trong tuần: 3498
  • Tất cả: 1494828

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ CAI LẬY
Đơn vị chủ quản: UBND thị xã Cai Lậy
Đường 30/4, Phường 1, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
Mail: txcailay.banbientapttdt@tiengiang.gov.vn