Truyền thông phòng chống tác hại của thuốc lá
 Ngày 27/02/2017, Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Tiền Giang tổ chức truyền thông trực tiếp về tác hại thuốc lá và Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, có trên 40 cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã Thanh Hòa đến dự.

Tại buổi truyền thông, cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân được bác sĩ Thanh truyền đạt những kiến thức về tác hại của việc hút thuốc lá, hút thuốc lá thụ động gây ra các bệnh nguy hiểm như: ung thư phổi, bệnh đường hô hấp, tăng nguy cơ bệnh tim mạch, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam và nữ... Người lớn và trẻ em hít phải khói thuốc dễ mắc các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp, viêm tai giữa, hen suyễn... Ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe, hút thuốc lá còn gây tổn thất kinh tế cho người sử dụng.

Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá có hiệu lực thi hành từ ngày 01/5/2013 và một số quy định cơ bản về việc cấm hút thuốc lá cũng được bác sĩ chia sẻ trong buổi truyền thông.

Qua việc tuyên truyền nhằm nâng cao kiến thức về tác hại của thuốc lá, đồng thời tuyên truyền lại cho gia đình, người thân, bạn bè với thông điệp “Hãy bỏ thuốc lá ngay bây giờ và ngay hôm nay”./.

                                                       Thanh Cang

Thống kê truy cập
  • Đang online: 57
  • Hôm nay: 571
  • Trong tuần: 3774
  • Tất cả: 1493362

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ CAI LẬY
Đơn vị chủ quản: UBND thị xã Cai Lậy
Đường 30/4, Phường 1, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
Mail: txcailay.banbientapttdt@tiengiang.gov.vn