Truy cập nội dung luôn
 

Thích ứng, an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 để từng bước đưa cuộc sống về trạng thái " bình thường mới "

Chi tiết tin

Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã Cai Lậy tiếp xúc cử tri Phường 1
17/11/2021

​        Ngày 16/11/2021, Bà Võ Thị Búp – Phó Chủ tịch UBND thị xã Cai Lậy, Đại biểu HĐND tỉnh, cùng Tổ đại biểu HĐND thị xã có buổi tiếp xúc với 20 cử tri của Phường 1, thị xã Cai Lậy.

Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã Cai Lậy tiếp xúc cử tri Phường 1

        Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường 1 được nghe báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 3 và dự kiến chương trình dự kiến kỳ họp lần 4, đại biểu HĐND tỉnh khóa X và kết quả kỳ họp lần thứ 2, dự kiến chương trình kỳ họp lần thứ 3 đại biểu HĐND thị xã Ca Lậy khóa III. Cử tri  tham dự buổi tiếp xúc bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà địa phương đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là công tác phòng chống dịch. Trong không khí dân chủ, thẳng thắn cử tri phường 1 có các kiến nghị gửi đến các Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã, xung quanh các vấn đề: các chính sách hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh; các chính sách cho người có công; nguyên nhân giá cả vật tư nông nghiệp, thuốc bảo vệ thực vật tăng cao; Đường giao thông; tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lồng lề đường.

         Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đại biểu HĐND tỉnh và thị xã tiếp thu, giải trình tại buổi tiếp xúc. Riêng một số ý kiến ngoài thẩm quyền, đại biểu ghi nhận sẽ gởi đến các ngành chức năng xem xét giải quyết và trả lời cử tri trong lần tiếp xúc tới./.

CẨM MAI

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos tuyên truyền PL Videos tuyên truyền PL

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 956
  Tổng lượt truy cập: 2534925