Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã Cai Lậy tiếp xúc cử tri Phường 3
12/08/2020

          Sáng ngày 12/8/2020, đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang và tổ Đại biểu HĐND thị xã Cai Lậy đơn vị bầu cử số 1 có buổi tiếp xúc với hơn 40 cử tri  Phường 3.

Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã Cai Lậy tiếp xúc cử tri Phường 3

 

         Tại buổi tiếp xúc, cử tri nghe  báo cáo  kết quả chương trình kỳ họp thứ 12 của HĐND tỉnh khóa IX. Bà Đặng Thị Nguyện – đại biệu HĐND thị xã báo cáo  kết quả chương trình kỳ họp thứ 11 của HĐND thị xã Cai Lậy khóa II, đồng thời trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

        Cử tri  bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những  kết quả mà địa phương đã đạt được trong thời gian qua, thống nhất với những nội dung HĐND tỉnh, thị xã  thông qua. Đồng thời có nhiều ý kiến gửi đến Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã, xoay quanh các vấn đề về: cần có kế hoạch xây dựng cống đập ngăn lũ,  ngăn hạn mặn trong thời gian tới; đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình, nhất là các tuyến đường giao thông, đồng thời lắp đặt đèn chiếu sáng  ban đêm; hệ thống dây điện, cáp quang  không đảm bảo an toàn; tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, giá khẩu trang tăng cao…. 

       Đa số các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đại biểu HĐND tỉnh thị xã và phường 3 tiếp thu, giải trình tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến ngoài thẩm quyền, đại biểu ghi nhận gởi đến các ngành chức năng xem xét giải quyết và trả lời cử tri trong lần tiếp xúc tới./.

                                                                   Hải Vân

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 58
  Tổng lượt truy cập: 2072301