Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã Cai Lậy tiếp xúc cử tri xã Tân Bình
11/08/2020

​         Sáng ngày 11/8/2020, đại diện đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang  do Bà Huỳnh Thị Phượng  - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và tổ Đại biểu HĐND thị xã Cai Lậy có buổi tiếp xúc với hơn trên 60 cử tri  xã Tân Bình.

Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã Cai Lậy tiếp xúc cử tri xã Tân Bình

 

        Tại buổi tiếp xúc, cử tri nghe  báo cáo  kết quả chương trình kỳ họp thứ 12 của HĐND tỉnh khóa IX và kết quả chương trình kỳ họp thứ 11 của HĐND thị xã Cai Lậy khóa II, đồng thời trả lời các ý kiến, kiến nghị  của cử tri trong lần tiếp xúc trước. Đa số cử tri  bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà địa phương đã đạt được trong thời gian qua, thống nhất với những nội dung HĐND tỉnh, thị xã  thông qua. Đồng thời có nhiều ý kiến gửi đến Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã, xoay quanh các vấn đề về: chế độ chính sách, đường giao thông nông thôn bị xuống cấp, đẩy nhanh tiến độ thi công các cống đập ngăn mặn trên địa bàn,  nâng cấp mạng lưới điện, các vấn đề về môi trường, các tiêu chí văn hóa….

         Đa số các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đại biểu HĐND tỉnh và thị xã tiếp thu, giải trình tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến ngoài thẩm quyền, đại biểu ghi nhận gởi đến các ngành chức năng xem xét giải quyết và trả lời cử tri trong lần tiếp xúc tới./.

                                                          Tấn Cường

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 85
  Tổng lượt truy cập: 2072328