Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Đoàn viên thanh niên Thị xã Cai Lậy tham gia Hội thi Tài năng trẻ Tiền Giang lần 2 –năm 2020
08/01/2020

           ​Ngày 07/01/2020, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Đoàn Tiền Giang phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang tổ chức ngày sơ tuyển đầu tiên, Cuộc thi “Tài năng trẻ Tiền Giang” lần thứ II năm 2020.

Đoàn viên thanh niên Thị xã Cai Lậy tham gia Hội thi Tài năng trẻ Tiền Giang lần 2 –năm 2020

 

Ảnh: Thí sinh Nguyễn Thị Diễm Trang duyên dáng với tiết mục Nỗi buồn hoa phượng

         Tại vòng sơ khảo, các thí sinh tham gia với nhiều tiết mục hát, múa, diễn xuất, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, kịch… Kết quả ban đầu ghi nhận, với cách biểu diễn tự tin, làm chủ sân khấu và bằng tài năng của mình, các thí sinh của đơn vị thị xã Cai Lậy có 5/13 tiết mục xuất sắc của Bảng A (từ 11 đến 15 tuổi) được tham gia vòng bán kết vào ngày 14/01/2020 tại tại Quảng trường Trung tâm tỉnh Tiền Giang.

        Cuộc thi là sân chơi lành mạnh với đối tượng tham gia là đoàn viên, thanh thiếu nhi có độ tuổi từ 11 đến 20 tuổi, có hộ khẩu ở tỉnh Tiền Giang, hiện đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Tiền Giang hoặc các tỉnh khác trên lãnh thổ Việt Nam (có xác nhận của nơi đang sinh sống, học tập, làm việc) .

         Đây là dịp để đoàn viên, thanh thiếu nhi giao lưu, học tập, chia sẻ và thể hiện tài năng trên các lĩnh vực. Theo kế hoạch, sẽ diễn ra vòng bán kết cuộc thi và ngày 24/01/2020 tức 30 Tết sẽ diễn ra vòng chung kết Cuộc thi “Tài năng trẻ Tiền Giang” lần thứ II năm 2020, tại Quảng trường Trung tâm tỉnh. Chương trình dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng đài Phát thanh và truyền hình Tiền Giang để phục vụ khán giả và người hâm mộ theo dõi./.    

                                                                             Lê Nguyên Thu

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 513
  Tổng lượt truy cập: 1841751