100 thiếu nhi nghèo xã Mỹ Hạnh Trung được tặng quà trung thu
11/09/2019

​Hòa cùng không khí thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu năm 2019, chiều ngày 10/9/2019, tại trường THCS Mỹ Hạnh Trung, Đại diện lãnh đạo Thị ủy – Hội đồng nhân dân  – Ủy ban nhân dân  - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Cai Lậy đến tặng quà trung thu cho 100 thiếu nhi thuộc diện hộ nghèo hoàn cảnh khó khăn ở xã Mỹ Hạnh Trung.

100 thiếu nhi nghèo xã Mỹ Hạnh Trung được tặng quà trung thu

Ảnh: Lãnh đạo thị xã Cai Lậy tặng quà trung thu cho thiếu nhi xã Mỹ Hạnh Trung

Tại buổi tặng quà, các em thiếu nhi được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”. Ông Lê Văn Vũ - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Cai Lậy đọc thư của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang gửi các cháu thiếu niên và nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2019.

Dịp này, 100 thiếu nhi nghèo hoàn cảnh khó khăn ở xã Mỹ Hạnh Trung được tặng quà gồm: bánh trung thu và lồng đèn, kinh phí quà tặng do các nhà hảo tâm hỗ trợ. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, chính quyền, các ngành các cấp đối với trẻ em nghèo hoàn cảnh khó khăn, giúp các em đón một mùa Trung thu vui tươi, hạnh phúc./.