Cỡ chữ
150 võ sinh Karatedo được thăng cấp đai
23/04/2018

Nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) và ngày Quốc tế lao động 1/5, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012 – 2020. Tại Trung tâm văn hóa - thể thao thị xã Cai Lậy. Bộ môn võ Karatedo thị xã Cai Lậy và huyện Cai Lậy tổ chức cho 150 võ sinh Karatedo thi thăng cấp đai lần thứ 2 năm 2018.

150 võ sinh Karatedo được thăng cấp đai

Ảnh trao đai vinh dự cho các võ sinh Karatedo

150 võ sinh Karatedo thi thăng cấp: Từ đai trắng lên đai vàng; Đai vàng lên đai cam; Đai cam lên đai xanh lục; Đai xanh lục lên đai xanh dương; Đai xanh dương lên đai đỏ; Đai đỏ lên đai tím; Đai tím lên đai nâu 2 và Đai nâu 2 lên đai nâu 1.

Ban giám khảo đã kiểm tra thể lực, các bài quyền và phần thi đối luyện, 100% võ sinh karatedo được thăng cấp đai, trong đó có 17 võ sinh đạt thủ khoa được nhận đai vinh dự. Qua kỳ thi thăng cấp đai, nhằm tuyển chọn những võ sinh xuất sắc, tiếp tục bồi dưỡng phát triển lực lượng vận động viên trẻ, tham gia thi đấu giải vô địch Karatedo các cấp, góp phần đẩy mạnh phong trào tập võ rèn luyện sức khoẻ học tập tốt, trong lứa tuổi học sinh./..

Cỡ chữ