150 võ sinh Karatedo thi thăng cấp đai lần thứ 1 năm 2018
30/01/2018

Tại trường Tiểu học Long Trung 1, xã Long Trung , huyện Cai Lậy. Bộ môn võ Karatedo thị xã Cai Lậy và huyện Cai Lậy vừa phối hợp tổ chức cho 150 võ sinh thuộc 5 Câu lạc bộ Karatedo thi thăng cấp đai lần thứ I năm 2018.

150 võ sinh Karatedo thi thăng cấp đai lần thứ 1 năm 2018

Ảnh: Thầy Lê Quốc Tuấn trao giấy chứng nhận cho các võ sinh

150 võ sinh Karatedo thi thăng cấp: Từ đai trắng lên đai vàng; Đai vàng lên đai cam; Đai cam lên đai xanh lục; Đai xanh dương lên đai đỏ. Qua kiểm tra thể lực, các bài quyền và phần thi đối luyện của các Ban giám khảo, 100% võ sinh karatedo huyện Cai Lậy và thị xã Cai Lậy được thăng cấp đai, trong đó có 14 võ sinh đạt thủ khoa được nhận đai vinh dự. Qua kỳ thi thăng cấp đai, nhằm tuyển chọn những võ sinh xuất sắc, tiếp tục bồi dưỡng phát triển thành lực lượng vận động viên karatedo trẻ, tham gia thi đấu giải vô địch Karatedo các cấp, góp phần đẩy mạnh phong trào tập võ rèn luyện sức khoẻ học tập tốt, trong lứa tuổi học sinh./..

Nguyễn Bảy – Tấn Cường