Cỡ chữ
150 võ sinh karatedo thi thăng cấp đai lần thứ 4 năm 2017
16/10/2017

Chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Đại hội thể dục thể thao lần các cấp lần thứ VIII, năm 2017. Tại Trung tâm văn hóa - thể thao thị xã Cai Lậy. Chi Hội Karatedo thị xã Cai Lậy và huyện Cai Lậy phối hợp tổ chức cho 150 võ sinh thi thăng cấp đai lần thứ IV năm 2017.

150 võ sinh karatedo thi thăng cấp đai lần thứ 4 năm 2017

Ảnh Đại biểu dự lễ Thăng đai

150 võ sinh Karatedo thi thăng cấp: Từ đai trắng lên đai vàng; vàng lên cam; cam lên xanh lục; xanh lục lên xanh dương và đai đỏ lên đai tím. Qua kiểm tra thể lực, các bài quyền và phần thi đối luyện của Ban giám khảo, 100% võ sinh karatedo được thăng cấp đai, trong đó có 15 võ sinh đạt thủ khoa được nhận đai vinh dự. Ngoài phần thi thăng cấp đai, võ sinh và phụ huynh được xem biểu diễn dân vũ, các bài quyền Karatedo.

Qua kỳ thi thăng cấp đai, nhằm tuyển chọn những võ sinh xuất sắc, tiếp tục bồi dưỡng phát triển thành lực lượng vận động viên karatedo trẻ, tham gia thi đấu giải vô địch Karatedo các cấp, góp phần đẩy mạnh phong trào tập võ rèn luyện sức khoẻ học tập tốt, trong lứa tuổi học sinh./..

Nguyễn Bảy – Tấn Cường

Cỡ chữ