Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

159 người hiến máu tình nguyện
04/07/2019

          ​​Nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, chia sẻ yêu thương vì cuộc sống cộng đồng. Tại Siêu thị Coop mart Cai Lậy, Hội chữ thập đỏ và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Cai Lậy kết hợp Trung tâm truyền máu huyết học Cần Thơ vừa tổ chức cho cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên hiến máu tình nguyện, góp phần bổ sung nguồn máu cấp cứu và điều trị bệnh nhân.

159 người hiến máu tình nguyện

 

Ảnh: Người hiến máu tình nguyện tại Siêu thị Coop mart Cai Lậy

       159 đơn vị máu được Trung tâm truyền máu huyết học Cần Thơ sàng lọc, dự trữ, sẳn sàng đáp ứng cho bệnh nhân khi có nhu cầu truyền máu. Thời gian qua, Trung tâm truyền máu huyết học Cần Thơ đã nhiều lần phối hợp với Hội chữ thập đỏ và Thị Đoàn Cai Lậy vận động hàng trăm lượt cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên thị xã Cai Lậy hiến máu tình nguyện, sẳn sàng đáp ứng cho bệnh nhân khi có nhu cầu truyền máu.

        Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, người hiến máu tình nguyện được xét nghiệm sàng lọc các bệnh, được hưởng các chế độ theo qui định và được trả lại nguồn máu khi có nhu cầu truyền máu./.

                                        Nguyễn Bảy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 250
  Tổng lượt truy cập: 1874343