Cỡ chữ
169 võ sinh dự giải vô địch Taekwondo thị xã Cai Lậy năm 2018
22/07/2018

Ngày 20/7/2018, Trung tâm văn hóa – thể thao thị xã Cai Lậy tổ chức giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi thị xã Cai Lậy năm 2018.

169 võ sinh dự giải vô địch Taekwondo thị xã Cai Lậy năm 2018

Ảnh: Các võ sinh đang thi đấu

Tham dự giải, có 169 võ sinh Taekwondo, trong đó có 84 võ sinh nữ, thi đấu ở 28 hạng cân từ 24 kg đến trên 48 kg, lứa tuổi từ 9 – 14 tuổi, thi đấu đối kháng cá nhân Nam, Nữ theo thể thức loại trực tiếp một lần thua. Qua các trận đấu sôi nổi, hào hứng, trên tinh thần thể thao rèn luyện sức khỏe, với sự giám sát, chấm điểm công bằng, khách quan của Tổ trọng tài. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và 2 giải ba cho các võ sinh đạt thành tích cao ở từng nội dung trong thi đấu.

Thông qua giải, nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, hiểu biết, học tập kinh nghiệm, phát triển phong trào rèn luyện Bộ môn võ Taekwondo, nâng cao sức khỏe học tập tốt trong lứa tuổi học sinh, đồng thời tuyển chọn những võ sinh xuất sắc, tham gia thi đấu giải vô địch Taekwondo cấp tỉnh./.

Cỡ chữ