205 vận động viên tham gia giải Taekwondo các lứa tuổi thị xã Cai Lậy năm 2020
05/08/2020

Ngày 04/8/2020, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh thị xã Cai Lậy tổ chức giải Taekwondo các lứa tuổi thị xã Cai Lậy năm 2020.

Giải Taekwondo thu hút 205 vận động viên nam, nữ đến từ 8 Câu Lạc bộ Taekwondo trên địa bàn thị xã Cai Lậy. Các vận động viên tham gia thi đấu đối kháng ở 3 nhóm tuổi: từ 9 đến 11 tuổi, từ 12 đến 14 tuổi và từ 15 tuổi trở lên với 42 nội dung thi đấu 21 hạng cân đối kháng nam, 21 hạng cân đối kháng nữ theo hình thức đấu loại trực tiếp.

205 vận động viên tham gia giải Taekwondo các lứa tuổi thị xã Cai Lậy năm 2020

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 88 huy chương cho các vận động viên có thành tích cao tại giải theo từng nội dung thi đấu. CLB Mỹ Phước Tây II giành giải nhất, CLB Kim Dung đạt giải nhì và CLB Mỹ Hạnh Đông giải ba.

Đây là giải thể thao truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho các võ sinh, đồng thời tạo điều kiện để các vận động viên có cơ hội cọ xát, gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong thi đấu. Thông qua giải Taekwondo, nhằm tuyển chọn ra những vận động viên triển vọng đại diện cho thị xã tham gia thi đấu giải Taekwondo cấp tỉnh./.

Phương Tuyền

Tổng lượt truy cập: 2072311