216 dân quân được kiểm tra bắn đạn thật
18/04/2019

Ngày 17/4/2019, tại Trường bắn Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Tiền Giang, thuộc ấp 6, xã Phú Cường, huyện Cai Lậy.

Ban chỉ huy quân sự thị xã Cai Lậy tổ chức kiểm tra bắn đạn thật súng Tiểu liên AR15 bài 1 và bài 1b Hội thao lực lượng dân quân và lực lượng dân quân cơ động năm thứ nhất, năm 2019.

216 dân quân được kiểm tra bắn đạn thật

Ảnh kiểm tra bắn đạn thật

Tại buổi kiểm tra, 216 đồng chí thuộc lực lượng dân quân các xã – phường được kiểm tra 2 tư thế bắn súng Tiểu liên AR15 gồm: Nằm bắn và ngồi bắn, với cơ số đạn 10 viên.

Qua buổi kiểm tra, nhằm đánh giá năng lực, trình độ, kỹ thuật bắn súng Tiểu liên AR15 của lực lượng dân quân các xã - phường, làm cơ sở kiểm tra, đánh giá kết quả huấn luyện quân sự cho các đối tượng dân quân tự vệ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẳn sàng chiến đấu trong tình hình mới, góp phần bảo vệ khu vực phòng thủ vững chắc, giữ vững quốc phòng – an ninh ở địa phương. Qua đó, Ban chỉ huy quân sự thị xã Cai Lậy chọn các đồng chí đạt số điểm cao, tham dự hội thao quốc phòng lực lượng vũ trang cấp tỉnh năm 2019./.

Nguyễn Bảy – Tấn Cường