25 cá nhân được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp người cao tuổi
24/01/2019

Năm 2018, Hội người các tuổi thị xã Cai Lậy và các xã – phường thực hiện tốt công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi. Trong năm, các cấp hội người cao tuổi thị xã Cai Lậy đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước đến hội viên, phát động phong trào thi đua tuổi cao gương sáng, góp phần quan trọng vào chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

25 cá nhân được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp người cao tuổi

Ảnh tặng kỷ niệm chương cho các cá nhân

Năm 2018, thị xã Cai Lậy phát triển mới 388 hội viên, nâng đến nay toàn thị xã có 14.955 hội viên người cao tuổi, đạt trên 95% so với tổng số người từ 60 tuổi trở lên. Công tác chăm sóc sức khỏe, mừng thọ, tặng quà các cụ cao tuổi nhân dịp lễ, tết, thăm hỏi hội viên ốm đau, hữu sự được các cấp Hội người cao tuổi thị xã Cai Lậy quan tâm thực hiện tốt. Các Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh, Liên thế hệ tự giúp nhau, Bóng chuyền hơi, Quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi ở các xã – phường được thành lập và đi vào hoạt động hiệu quả, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Năm 2018, Hội người cao tuổi Việt Nam tặng kỷ niệm chương cho 25 cá nhân ở thị xã Cai Lậy có nhiều đóng góp tích cực trong công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi. Hội người cao tuổi Việt Nam, Hội người cao tuổi tỉnh Tiền Giang và Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Cai Lậy tặng giấy khen cho nhiều tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác hội năm 2018./.