250 võ sinh Karatedo thi thăng cấp đai năm 2019
18/04/2019

​          Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong lứa tuổi học sinh. Tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh thị xã Cai Lậy. Chi Hội Karatedo thị xã Cai Lậy và huyện Cai Lậy vừa tổ chức cho  250 võ sinh thi thăng cấp đai năm 2019.

250 võ sinh Karatedo thi thăng cấp đai năm 2019

Ảnh trao đai vinh dự cho võ sinh

Các võ sinh Karatedo thi thăng cấp: Từ đai trắng lên đai vàng; vàng lên cam; cam lên xanh lục;  xanh lục lên xanh dương và đai đỏ lên đai tím.

Qua kiểm tra thể lực, các bài quyền và phần thi đối luyện, 100% võ sinh karatedo được thăng cấp đai, trong đó có 15 võ sinh đạt thủ khoa được nhận đai vinh dự. Qua kỳ thi thăng cấp đai, nhằm tuyển chọn những võ sinh xuất sắc, tiếp tục bồi dưỡng phát triển thành lực lượng vận động viên karatedo trẻ, tham gia thi đấu giải vô địch Karatedo các cấp, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập võ rèn luyện sức khoẻ học tập tốt, trong lứa tuổi học sinh./.