Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

64 người hiến máu tình nguyện
21/09/2018

         Nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, chia sẽ yêu thương vì cuộc sống cộng đồng. Ngày 21/9/2018, tại Trung tâm Văn hóa – thể thao thị xã Cai Lậy, Hội chữ thập đỏ và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Cai Lậy kết hợp Trung tâm truyền máu huyết học Cần Thơ tổ chức cho cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên thị xã Cai Lậy hiến máu tình nguyện, góp phần bổ sung nguồn máu cho bệnh nhân khi có nhu cầu.

64 người hiến máu tình nguyện

Ảnh: Hiến máu tình nguyện tại thị xã Cai Lậy

         64 đơn vị máu được Trung tâm truyền máu huyết học Cần Thơ sàng lọc, dự trữ, sẳn sàng đáp ứng cho bệnh nhân khi có nhu cầu truyền máu. Trung tâm truyền máu huyết học Cần Thơ đã nhiều lần phối hợp với Hội chữ thập đỏ và Thị Đoàn Cai Lậy tổ chức đoàn viên, Hội viên hiến máu tình nguyện, sẳn sàng đáp ứng cho bệnh nhân khi có nhu cầu truyền máu. Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, người hiến máu tình nguyện được xét nghiệm sàng lọc các bệnh, được hưởng các chế độ theo qui định và được trả lại nguồn máu khi có nhu cầu truyền máu./.

                                                               Nguyễn Bảy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 511
  Tổng lượt truy cập: 1841749