890 thiếu nhi trường 3/2 vui tết trung thu
04/10/2017

Hòa cùng thiếu nhi cả nước vui Tết trung thu năm 2017, chiều ngày 03/10/2017, Ban giám hiệu trường Mầm non 3 tháng 2, thị xã Cai Lậy tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho thiếu nhi của trường vui tết trung thu năm 2017.

890 thiếu nhi trường 3/2 vui tết trung thu
Ảnh:  Các em thiếu nhi trường 3/ 2 xem sự tích chú cuội - chị Hằng​

890 thiếu nhi Trường 3/2 thưởng thức chương trình văn nghệ gồm các tiết mục: Sự tích chú Cuội - chị Hằng, các bài hát thiếu nhi, các trò chơi dân gian, biểu diễn thời trang nhí và xem múa lân… tạo không khí vui tươi phấn khởi trong ngày hội tuổi thơ. Dịp này, Ban giám hiệu trường tặng 20 phần quà cho thiếu nhi thuộc gia đình hộ nghèo và hộ cận nghèo, mỗi phần quà 300 ngàn đồng tiền mặt. Ngoài tặng quà cho thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn, Ban giám hiệu trường tặng mỗi em thiếu nhi 1 phần bánh trung thu, với tổng kinh phí quà tặng gần 45 triệu đồng, do các phụ huynh học sinh trường Mầm non 3/2 quyên góp hỗ trợ.

Qua chương trình “Vui hội trăng rằm”, nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp thiếu nhi vui tươi phấn khởi học tập tốt, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.