Cỡ chữ
Bí thư Tỉnh ủy trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 tại xã Long Khánh
01/02/2018

Nhân kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018), 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân năm 1968, mừng xuân Mậu Tuất năm 2018, ngày 01/02/2018, Đảng ủy xã Long Khánh tổ chức lễ trao 5 huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên gồm: 2 huy hiệu 55 năm, 1 huy hiệu 50 năm và 2 huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Bí thư Tỉnh ủy trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 tại xã Long Khánh

Ông Nguyễn Văn Danh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh Ủy Tiền Giang và bà Châu Thị Mỹ Phương - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Cai Lậy đến dự và trao huy hiệu đảng.

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng trao cho 2 đảng viên Võ Đông Ba - nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang sinh năm 1940, đảng viên Võ Đông Nhờ sinh năm 1938; huy hiệu 50 năm tuổi đảng trao cho đảng viên Nguyễn Văn Thân sinh năm 1944; huy hiệu 30 năm tuổi đảng trao cho 2 đảng viên Châu Văn Mành sinh năm 1956 và đảng viên Lê Văn Sáu sinh năm 1965, tất cả đảng viên đều sinh hoạt tại Đảng bộ xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy.

Tại lễ trao huy hiệu đảng, ông Nguyễn Văn Danh chúc mừng các đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng, đồng thời khẳng định đó là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm tôn vinh, ghi nhận những công lao đóng góp suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của đảng viên, gia đình và còn là niềm tự hào chung của toàn đảng bộ. Mong rằng, các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, góp sức cùng Đảng bộ tỉnh Tiền Giang thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.

Trong đợt kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, Đảng bộ thị xã Cai Lậy có 40 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, Đảng bộ tỉnh Tiền Giang có 327 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng./.

Phương Tuyền

Cỡ chữ