Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Cỡ chữ
CLB thể dục dưỡng sinh, mang lại nhiều sức khỏe cho người cao tuổi
06/02/2018

         Ngoài việc thực hiện tốt phương châm: Ông, Bà, Cha Mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền, tuổi cao gương sáng, tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, nhất là chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng xã nông thôn mới, phường đạt chuẩn văn minh đô thị. Thời gian quan, Hội người cao tuổi thị xã Cai Lậy thực hiện tốt công tác, bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

CLB thể dục dưỡng sinh, mang lại nhiều sức khỏe cho người cao tuổi

 

Ảnh người cao tuổi thị xã Cai Lậy đang tập thể dục dưỡng sinh       

        Với các hoạt động như: Kết hợp với các nhà hảo tâm, tổ chức khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi, duy trì câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh ở các xã – phường, giúp hội viên người cao tuổi thường xuyên tham gia luyện tập nâng cao sức khỏe. Thị xã Cai Lậy hiện có trên 14.300 hội viên người cao tuổi, Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh ở các xã - phường, đã tạo sân chơi bổ ích cho người cao tuổi còn khả năng luyện tập thể dục dưỡng sinh. Nhiều người cao tuổi cho biết: Khi tham gia luyện tập thể dục dưỡng sinh, bệnh tật giảm đi rất nhiều so với những người không luyện tập. Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh, giúp người cao tuổi ở thị xã Cai Lậy luyện tập thể thao, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và cộng đồng./..

 

                                                     Nguyễn Bảy 

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 1623551