Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Chợ hoa xuân thị xã Cai Lậy bắt đầu nhộn nhịp tết
13/02/2018

        Trong những ngày giáp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, thời điểm này có nhiều cơ sở kinh doanh hoa kiểng tại chợ Cai Lậy đang tất bật dọn hàng bày bán để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Chợ hoa xuân thị xã Cai Lậy bắt đầu nhộn nhịp tết

Ảnh: Xuống hoa tại gian hàng hoa Tết

       Tại chợ Cai Lậy, đã có 135 lô kinh doanh hoa kiểng với các giống hoa kiểng như mai vàng, cây tắc, hoa cúc, vạn thọ, hoa giấy, mào gà … và các loại bon sai nghệ thuật. Tùy theo giống hoa và kích cỡ mỗi chậu có giá từ 40 đến 150 ngàn đồng, riêng hoa mai vàng, kiểng bonsai có giá cao hơn. Theo các tiểu thương kinh doanh tại chợ cho biết giá cả các loại hoa kiểng tết năm nay bình ổn đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân. Ngoài các loại hoa kiểng, tại chợ Cai Lậy có gần 30 gian hàng bày bán dưa hấu chưng tết, dưa hấu khắc chữ và một số lô đăng ký bán hàng trang trí nội thất làm phong phú thêm chợ hoa xuân phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của người dân.

                                                                   Phương Tuyền

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 1623492