Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Công đoàn cơ sở trường Mầm Non 3/2 đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022
13-06-2017

Công đoàn cơ sở trường Mầm Non 3/2, thị xã Cai Lậy tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017 – 2022. Có 58 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Công đoàn cơ sở trường Mầm Non 3/2 đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ảnh:  Ban chấp hành CĐCS trường Mầm Non 3 - 2 nhiệm kỳ 2017 - 2022 ra mắt hứa hẹn

Thực hiện Nghị quyết số 29 – NQ/TW của Ban chấp hành Trung Ương Đảng về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Với 62 Công đoàn viên, trong đó có 59 nữ, nhiệm kỳ qua Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường Mầm Non 3/2, thị xã Cai Lậy không ngừng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ - giáo viên, giúp cán - bộ giáo viên thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục Mầm Non. Tỷ lệ giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn ngày càng tăng với trên 82%, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, không ngừng phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng tốt phương pháp giảng dạy trong thời kỳ hội nhập. Nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở trường Mầm Non 3/2 tổ chức hội nghị cán bộ công chức hàng năm đạt 100%, thăm hỏi công đoàn viên ốm đau, hữu sự số tiền 15.600.000 đồng, tổ chức thăm gia đình chính sách, công đoàn viên khó khăn nhân các dịp lễ, tết…số tiền 140 triệu đồng, quyên góp quỹ mái ấm công đoàn 14.200.000 đồng, xây dựng quỹ tiết kiệm tham quan du lịch số tiền 180.000.000 đồng, vận động quỹ góp vốn xoay vòng số tiền 54 triệu đồng…Phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục- thể thao của trường được duy trì và phát triển, với nhiều nội dung, hình thức đa dạng phong phú, giúp cán bộ - giáo viên có sân chân bổ ích, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Năm học 2016 – 2017, trường Mầm Non 3/2, thị xã Cai Lậy có 22 giáo viên giỏi cấp trường, 7 giáo viên giỏi cấp thị xã và 3 giáo viên giỏi cấp tỉnh. Công đoàn cơ sở trường Mầm Non 3/2, thị xã Cai Lậy được Công đoàn giáo dục thị xã Cai Lậy tặng nhiều giấy khen cho tập thể và cá nhân, Liên đoàn lao động tỉnh tặng cờ thi đua, Công đoàn giáo dục Việt Nam, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng nhiều băng khen với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động trong các năm học của nhiệm kỳ 2012 – 2017. Đại hội đã bầu 7 Ủy viên vào Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường Mầm Non 3/2, thị xã Cai Lậy và bầu 4 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết dự Hội nghị tổng kết Công đoàn giáo dục thị xã Cai Lậy./..

Tất cả videos