Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang và thị xã Cai Lậy tiếp xúc cử tri Phường 1
08/06/2017

          Chiều ngày 07/6/2017, tại hội trường UBND Phường 1, bà Châu Thị Mỹ Phương - Ủy viên dự khuyết BCH-TW Đảng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Thị ủy Cai Lậy, đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang và Tổ đại biểu HĐND thị xã Cai Lậy có buổi tiếp xúc cử tri phường 1, thị xã Cai Lậy.

Đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang và thị xã Cai Lậy tiếp xúc cử tri Phường 1

 

          Bà Châu Thị Mỹ Phương báo cáo các buớc cũng như nội dung của kỳ họp lần thứ 4 HĐND tỉnh sắp tới; thời gian diễn ra kỳ họp 2 ngày; thảo luận tại Hội trường và ban hành các Nghị quyết, cùng giải trình ý kiến của các vị đại biểu HDND tỉnh. Ông Trần Văn Thức đại biểu HĐND thị xã Cai Lậy cũng thông qua chương trình, nội dung kỳ họp lần thứ 4 của HĐND thị xã Cai Lậy, và giải trình ý kiến của cử tri trong cuộc họp tiếp xúc lần trước.

         Qua buổi tiếp xúc đã có 4 cử tri phát biểu xoay quanh các nội dung như: Cần chỉnh trang đô thị cụ thể là phải kéo dây điện sinh hoạt của hộ dân lên cao trên tuyến đường Cao Đăng Chiếm ở khu phố 3, để không ảnh hưởng đến an toàn của người đi bộ và xe lưu thông trên tuyến đường này. Nên nạo vét tuyến Kinh Nội đồng ở khu phố 3 và khu phố 4 bằng cơ giới để phục vụ cho việc sản xuất ở khu vực này. Cần di chuyển điểm tập kết rác ở cầu số 1 vì ở nơi đây chưa hợp lý, ảnh hưởng tới vệ sinh môi truờng, nên đưa ra khỏi khu dân cư, biến nơi đây thành công viên hoặc điểm sinh hoạt cộng đồng. Tình hình nước  ngập cục bộ trên các tuyến đường nhiều nhất là tuyến đường 30/4 và đường Ông Hiệu ảnh hưởng trời mưa, nước ngập do các hố ga đẩy nước phía dưới lên, đề nghị các ngành chức năng nên sửa chữa nạo vét các hố ga, hệ thống thoát nước. Nông dân lao đao vì hàng nông sản mất giá, nên ảnh hưởng đến cuộc sống của nông dân; tình hình làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và chuyển nhượng làm còn chậm, kéo dài thời gian gây ảnh hưởng để người dân đi lại nhiều lần; các cấp cần phải ban hành văn bản một cách cụ thể hơn trong thực hiện lĩnh vực đất đai.

          Đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang, thị xã Cai Lậy và phường 1 cũng giải trình những ý kiến bức xúc của cử tri theo thẩm quyền giải quyết của các cấp, và ghi nhận những ý kiến ngoài thẩm quyền tổng hợp báo cáo về cấp trên, để trả lời cho cử tri ở buổi tiếp xúc lần sau./.

                                                                   Thanh Tâm

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 9
  Tổng lượt truy cập: 1623504