Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Giao lưu thể thao chào mừng 43 năm miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5
23/04/2018

          Để thiết thực chào mừng 43 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và ngày Quốc tế lao động 1/5, sáng ngày 22/4/2018, tại sân trường THCS Trừ Văn Thố, Công đoàn cơ sở các trường THCS: Trừ Văn Thố, Mỹ Hạnh Đông, Nguyễn Văn Lo, Tân Bình tổ chức buổi giao lưu thể thao các môn bóng đá mini nam, bóng chuyền hơi nữ và cờ tướng dành cho cán bộ giáo viên, công nhân viên của 4 trường.

Giao lưu thể thao chào mừng 43 năm miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Ảnh: Các vận động viên bóng chuyền hơi nữ chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu

         Với tinh thần thể thao và giao lưu các trận đấu giữa đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, hào hứng với chất lượng chuyên môn cao, qua đó đã cống hiến cho khán giả và các cổ động viên nhiều pha bóng hay và hấp dẫn.

        Chương trình giao lưu thể thao đã được tổ chức thành công tốt đẹp, qua đó tăng cường sự giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần nâng cao tinh thần, sức khỏe và chất lượng hoàn thành nhiệm vụ được giao của cán bộ giáo viên, công nhân viên./.

Lê Quang Huy

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 0
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 1623566