Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Hội nghị giao ban khoa giáo quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2017
05/09/2017

         Sáng 31/8/2017, Ban Tuyên giáo Thị ủy Cai Lậy tổ chức hội nghị giao ban trong khoa giáo quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2017. Trong quý III các ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị trong khối thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, đồng thời chủ động phối hợp với các cơ quan, liên quan tuyên truyền nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ Đảng viên và các tầng lớp nhân dân, tham mưu cho Thị ủy, UBND về lãnh chỉ đạo công tác tư tưởng, góp phần quan trọng cho sự ổn định chính trị, nhân dân an tâm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh trên địa bàn thị xã.

Hội nghị giao ban khoa giáo quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2017

         Phương hướng nhiệm vụ quý IV năm 2017, các ngành trong khối tiếp tục thực hiện chức năng nhiệm vụ của mình, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, Pháp luật Nhà nước và tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương.

          Kết luận hội nghị giao ban Lãnh đạo ban Tuyên giáo đánh giá cao những kết quả đạt được và yêu cầu các ngành trong khối cần tiếp tục chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng, định hướng dư luận cán bộ, Đảng viên và nhân dân thực hiện hiệu quả các mục tiêu kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh trong quý IV./.

Huy Thái

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 9
  Tổng lượt truy cập: 1623504