Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Hội người cao tuổi thị xã Cai Lậy tập huấn nghiệp vụ
23/06/2017

       Trung tâm bồi dưỡng chính trị kết hợp với hội người Cao tuổi thị xã Cai Lậy tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác hội người cao tuổi cho gần 100 chi hội trưởng hội người cao tuổi các ấp - khu phố, xã – phường trên địa bàn thị xã Cai Lậy.

Hội người cao tuổi thị xã Cai Lậy tập huấn nghiệp vụ

Ảnh: Hội viên tham dự lớp tập huấn

       Trong 2 ngày 21 và 22/6/2017, các đại biểu được triển khai những nội dung cơ bản về nghị quyết Đại hội khóaV Hội người cao tuổi Việt Nam; những điểm mới trong điều lệ Hội Người Cao tuổi  Việt Nam khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021; Giới thiệu Luật bảo vệ môi trường năm 2014, các nghị định, thông tư, chỉ thị, quyết định liên quan đến lĩnh vực môi trường; hướng dẫn xây dựng các loại quỹ của hội người cao tuổi ở cơ sở.

        Lớp tập huấn, nhằm nâng cao kiến thức của người làm công tác hội ở cơ sở trong tình hình mới. Từ đó, giúp cho cán bộ làm công tác hội thực hiện tốt các hoạt động góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động hội người cao tuổi ở cơ sở./.

                                                          Phương Tuyền

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 4
  Tổng lượt truy cập: 1623295