Truy cập nội dung luôn
 

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin


Hội thi thiết bị dạy học tự làm cấp thị xã năm học 2017 - 2018
06/04/2018

         Nhằm thúc đẩy mạnh hoạt động tự làm thiết bị dạy học để bổ sung thêm các thiết bị dạy học tự làm có chất lượng và hiệu quả sử dụng, phù hợp với điều kiện của từng đơn vị trường học. Phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên trong hoạt động nghiên cứu và tự làm thiết bị dạy học, phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Bên cạnh đó tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau giữa các giáo viên trong việc cải tiến, tự làm và sử dụng thiết bị dạy học.

Hội thi thiết bị dạy học tự làm cấp thị xã năm học 2017 - 2018

Ảnh: Các mô hình thiết bị dạy học tại hội thi         

         Trong 03 ngày 04,05,06 tháng 4 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Cai Lậy tổ chức Hội thi thiết bị giáo dục tự làm cấp thị xã năm học 2017-2018. Với hơn 80 thiết bị tự làm của 27 trường mầm non và tiểu học trên địa bàn thị xã. Thông qua hội thi sẽ chọn 15 sản phẩm tham gia hội thi đồ dùng dạy học cấp tỉnh, Hội thi được tổ chức 02 năm một lần sẽ giúp đẩy mạnh và phát triển hoạt động tự làm thiết bị dạy học thành một hoạt động sư phạm thường xuyên trong các trường học ở các cấp học; góp phần vào phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và cuộc vận động “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”; góp phần thực hiện phương châm “học đi đôi với hành”./.

Đỗ Hữu Thật

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 209
  Tổng lượt truy cập: 1605230