Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang thăm, chúc Tết doanh nghiệp đầu năm mới
22/02/2018

         Chiều ngày 21/02/2018, bà Châu Thị Mỹ Phương - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Cai Lậy cùng đại diện các sở ngành tỉnh, lãnh đạo thị xã đã đến thăm, chúc Tết tại siêu thị Co.op mart Cai Lậy, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thị xã Cai Lậy, Công ty cổ phần May Việt Tân, nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang thăm, chúc Tết doanh nghiệp đầu năm mới

Ảnh: Bà Châu Thị Mỹ Phương chúc tết đầu năm tại Siêu thị Co.op Mart Cai Lậy

         Tại các nơi đến thăm, đại diện các đơn vị đã báo cáo tình hình sản xuất, kinh doanh trong năm 2017, bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn sự quan tâm của tỉnh đối với doanh nghiệp.

        Bà Châu Thị Mỹ Phương -  Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Cai Lậy đã thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh, công tác chăm lo Tết cho người lao động của doanh nghiệp. Ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của doanh nghiệp trong năm 2017, đánh giá cao sự đóng góp của các doanh nghiệp trong thời gian qua. Đồng thời, gửi lời chúc đến lãnh đạo, nhân viên của các đơn vị trong năm mới sức khỏe, thành công, tiếp tục nổ lực phát triển sản xuất kinh doanh, hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm 2018, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

                                                                 Phương Tuyền

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 0
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 1623566