Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Phường 1 tổ chức diễn đàn đối thoại giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân khu phố 4
30/03/2018

          Thực hiện Quyết định số 218-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ chính trị ban hành Quy định về việc Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, các đoàn thể, chính trị, xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền. Ngày 28/3/2018 tại khu phố 4, Đảng ủy – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  cùng đại diện ban ngành, đoàn thể của phuờng tham dự hội nghị Diễn đàn đối thoại giữa cấp ủy, chính quyền gặp gỡ nhân dân khu phố 4 phường 1 thị xã Cai Lậy, có trên 40 người dân tham dự.

Phường 1 tổ chức diễn đàn đối thoại giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân khu phố 4

 

          Thường trực Ủy ban nhân dân Phường 1 thị xã Cai Lậy thông qua báo cáo tình hình phát triển kinh kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, cùng công tác cải cách hành chánh quí 1 và nhiệm vụ quí 2/2018. Đã có 5 ý kiến của người dân về tình hình ô nhiễm môi trường do việc chăn nuôi của một số hộ trên kinh 3 lầu đổ vào, xả rác, nước thải ra kinh, rạch. Việc chuyển đổi cây trồng cần có sự hổ trợ vốn và việc chuyển giao khoa học kỹ thuật, định hướng trồng cây gì? Đề nghị cấp trên nên nạo vét kinh Sao Xóm và hổ trợ xây dựng 2 con đập cho nông dân có nước tưới tiêu phục vụ sản xuất nông nghiệp. Đã chuyển sang cây lâu năm thì chuyển đổi mục đích sử dụng đất như thế nào? Nhà nước có hỗ trợ kinh phí làm đê bao khu vực cánh đồng Sao Xóm để cho người dân trồng cây lâu năm.

           Qua ý kiến của người dân, thường trực Ủy ban nhân dân và đại diện các ngành chức năng phường 1 ghi nhận và trả lời những ý kiến bức xúc của người dân là sẽ tập trung nạo vét các tuyến kinh bị bồi lấp, xử lý các trường hợp gây ô nhiễm môi trường đối với các hộ chăn nuôi, đồng thời cũng báo cáo về trên những kiến nghị của nông dân, để có ý kiến và trả lời sau với bà con nông dân./.

                                                                                         Tạ Minh Phong

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 9
  Tổng lượt truy cập: 1623504