Cỡ chữ
Sơ kết hoạt động công đoàn quý III/2017
16/10/2017

Ngày 12/10/2017, Liên đoàn lao động thị xã Cai Lậy tổ chức hội nghị sơ kết phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn quý III, triển khai phương hướng quý IV năm 2017.

Sơ kết hoạt động công đoàn quý III/2017

Trong quý III năm 2017, các cấp công đoàn thị xã Cai Lậy đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn và người lao động, đặc biệt là đẩy mạnh thực hiện “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn” do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam phát động, chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”. Chào mừng đại hội công đoàn các cấp, công đoàn cơ sở đã hoàn thành các công trình sản phẩm với tổng kinh phí trên 95 triệu đồng. Tổ chức giao lưu bóng đá, bóng chuyền, cầu lông … nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Thực hiện công tác chăm lo đời sống cho công đoàn viên và người lao động, Công đoàn cơ sở đã tổ chức thăm hỏi ốm đau 260 trường hợp với 39 triệu đồng, tương trợ 55 trường hợp số tiền 82,5 triệu đồng. Vận động công nhân viên chức lao động đóng quỹ “Mái ấm công đoàn” được 94 triệu đồng. Từ đầu năm đến nay đã phát triển được 105 công đoàn viên, thành lập 1 công đoàn cơ sở, nhận 01 công đoàn trường từ công đoàn ngành giáo dục, giới thiệu 5 công đoàn viên ưu tú kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong 3 tháng cuối năm 2017, các cấp công đoàn thị xã Cai Lậy tiếp tục tuyên truyền giáo dục, phổ biến pháp luật trong công nhân viên chức lao động, đẩy mạnh phong trào thi đua trong công nhân viên chức lao động, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho công nhân viên chức lao động và phát triển đoàn viên./.

Phương Tuyền

Cỡ chữ