Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Thăm và tặng quà cho trẻ em mồi côi tại chùa Thiên Phước
17/10/2017

         Đồng cảm và sẻ chia sẻ yêu thương với những trẻ em bất hạnh, ngày 14/10/2017, Ban Thường vụ Thị Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Cai Lậy tổ chức thăm, tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa Thiên Phước, xã Phú Quý, thị xã Cai Lậy hưởng ứng Phong trào "Tôi yêu tổ quốc tôi" và kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2017).

Thăm và tặng quà cho trẻ em mồi côi tại chùa Thiên Phước

Ảnh: Thị Đoàn, Hội LHTN thị xã Cai Lậy chụp ảnh lưu niệm cùng các em trẻ chùa Thiên Phước.

        Đến thăm các em Đoàn đã tổ chức các trò chơi vui nhộn, thăm hỏi và tặng quà 24 phần quà cho 24 trẻ em đang được nuôi dưỡng tại chùa với tổng kinh phí 4.800.000 đồng. Hoạt động lần này là một trong chuỗi các hoạt động của Thị Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Cai Lậy hướng tới kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam hưởng ứng Phong trào "Tôi yêu tổ quốc tôi". Qua đó đã thúc đẩy mạnh mẽ các phong trào các chương trình, các cuộc vận động của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam với thế hệ trẻ, thế hệ thanh niên trong thời kỳ mới./.

Nguyễn Văn Tiến

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 9
  Tổng lượt truy cập: 1623504