Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Thị đoàn Cai Lậy với các hoạt động giúp đỡ cho học sinh nghèo
02/10/2017

         Trong 9 tháng qua, Đoàn thanh niên Hồ Chí Minh ở các xã và Thị đoàn Cai Lậy phối hợp khá tốt với các ban ngành, đoàn thể ở các xã, phường thông qua các Câu lạc bộ học tập, đã vận động các nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí để trao tặng quà cho các em học sinh nghèo để các em có điều kiện vui xuân, đón tết cổ truyền với tổng kinh phí trên 50 triệu đồng.

Thị đoàn Cai Lậy với các hoạt động giúp đỡ cho học sinh nghèo

 

          Ngoài ra, Đoàn thanh niên ở các xã, phường cùng với thị đoàn Cai Lậy và Chi đoàn ở các trường học, tổ chức Hội diễn văn nghệ, du khảo về nguồn giúp các em học sinh vuợt khó, học tốt, học đều, học đủ, học chăm, học đi đôi với hành, vòng tay bè bạn, giúp bạn vượt khó, giúp bạn tới trường, cùng hướng tới tương lai. Ngoài ra Liên đội ở các trường học cũng tổ chức được 12 chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam; thông qua chương trình cũng trao tặng được 180 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó, học tốt tổng trị giá trên 18 triệu đồng; đồng thời cũng xây dựng và trao tặng 1 căn nhà Khăn quàng đỏ cho 1 em học sinh nghèo nghèo khó khăn về nhà ở, tổng trị giá 30 triệu đồng. Đặc biệt là Tỉnh đoàn Tiền Giang trao tặng 35 suất học bổng cho học sinh nghèo ở thị xã Cai Lậy, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

          Qua các hoạt động đầy nghĩa tình, thắm đặm tính nhân văn, thể hiện tốt đạo lý truyền thống của dân tộc, đã giúp cho các học sinh nghèo tiếp tục đuợc học tập tốt tốt hơn, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

                                                                   Thanh Tâm

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 9
  Tổng lượt truy cập: 1623504