Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Thị ủy Cai Lậy sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
30/03/2018

          Ngày 29/3/2018, Thị ủy Cai Lậy tổ chức hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Thị ủy Cai Lậy sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Ảnh: Ông Hà Thanh Hữu -Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Cai Lậy tặng giấy khen cho 7 tập thể

          Qua 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở các ngành, các cấp đã tạo được nhiều chuyển biến mạnh mẽ, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống nhân dân. Các cấp ủy, tổ chức đảng đã xây dựng kế hoạch, triển khai và quán triệt đến 100% cán bộ, đảng viên, công chức viên chức và trên 95% hộ dân. Các cấp ủy, tổ chức đảng gắn thực hiện Chỉ thị với thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và các phong trào thi đua. Nhiều cách làm hay, sáng tạo có sức lan tỏa đã được phát huy và nhân rộng, nhận được sự đồng tình ủng hộ của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Công tác tuyên truyền, giáo dục được thực hiện thường xuyên, sâu rộng với nhiều hình thức về truyền thống văn hóa, lịch sử, giáo dục đạo đức lối sống, nêu gương người tốt việc tốt và các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo gương Bác.

         Qua đó, một số vấn đề bức xúc, nổi cộm đã được cấp ủy đảng tập trung giải quyết kịp thời, có hiệu quả như công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân; các tệ nạn xã hội được kéo giảm; công tác chỉnh trang đô thị, vấn đề ô nhiễm môi trường... Việc học tập trở thành công việc tự giác, thường xuyên của cán bộ, công chức, viên chức, nhất là người đứng đầu cơ quan, đơn vị, tiên phong gương mẫu làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, có lối sống giản dị, trong sạch, lành mạnh, tiết kiệm, phòng chống lãng phí, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

         Dịp này, Ủy ban nhân dân thị xã Cai Lậy tặng giấy khen cho 7 tập thể và 8 cá nhân tiêu biểu qua 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII./.

                                                                                      Phương Tuyền

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 1623551