Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Thị xã Cai Lậy chuẩn bị hoa kiểng bán tết Mậu Tuất
09/02/2018

         Chủ động cung cấp hoa kiểng phục vụ thị trường tết Mậu Tuất 2018. Giữa năm 2017, các dựa kinh doanh mua hoa kiểng về ương, trong đó có kiểng bon sai, được các nghệ nhân chăm sóc tỉ mỉ đồng thời tạo nhiều hính dáng phong phú và đa dạng để bán trong dịp tết nguyên đán. Chủ yếu là nguyệt quế, kim quýt, vạn niên tùng, mai vàng, cần thăng và một số cây cảnh khác có giá trị từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu đồng. Hiện nay, các dựa hoa kiểng tung ra thị trường nhiều loại cây cảnh bắt mắt thị hiếu người tiêu dùng. Ngoài việc phục vụ nhu cầu chơi kiểng cho người dân địa phương, các dựa hoa kiểng còn bán cho thị trường TP. HCM và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Thị xã Cai Lậy chuẩn bị hoa kiểng bán tết Mậu Tuất

          Xã Phú Quí, Nhị Quí và Long Khánh là những địa phương có nhiều hộ trồng hoa kiểng, Qua đó giúp người dân vươn lên ổn định cuộc sống, đặc biệt là bán hoa kiểng trong dịp Tết Nguyên đán./.

                                                                                      Thảo Quyên

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 1623551