Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Thị xã Cai Lậy gần 140 doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã, tổ hợp tác họp mặt đầu năm 2018
25/01/2018

          Chiều ngày 24/01/2018, Ủy ban nhân dân  thị xã Cai Lậy tổ chức họp mặt gần 140 doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã, tổ hợp tác nhân dịp đầu năm mới, xuân Mậu Tuất 2018. Đại diện lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã Cai Lậy, các sở, ngành tỉnh và thị xã Cai Lậy tham dự.  

Thị xã Cai Lậy gần 140 doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã, tổ hợp tác họp mặt đầu năm 2018

Ảnh: Đại biểu dự hội nghị

          Tại buổi họp mặt, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã, tổ hợp tác được lãnh đạo UBND thị xã Cai Lậy thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2017. Đồng thời, phổ biến các chủ trương, chính sách mới của Đảng, nhà nước và của tỉnh, các danh mục - dự án mời gọi đầu tư, kêu gọi xã hội hóa trên các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, may gia công túi xách, nông lâm, thủy sản… Lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp phản, hộ kinh doanh phản ánh những tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn vướng mắc để UBND thị xã và các ngành, địa phương kịp thời tháo gỡ, có những giải pháp kiến nghị với tỉnh tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất, kinh doanh, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng và khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường trong nước và xuất khẩu. Song song với đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trên các lĩch vực đất đai, thuế, bảo hiểm xã hội….theo hướng tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp, hộ kinh doanh hoạt động hiệu quả, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội thị xã Cai Lậy phát triển bền vững.  

           Đến cuối năm 2017, toàn thị xã Cai Lậy có 3.344 doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể với tổng vốn đăng ký trên 2.000 tỷ đồng, trong đó 347 doanh nghiệp có số vốn đăng ký hơn 1.380 tỷ đồng, đây là nguồn lực phát triển kinh tế thị xã Cai Lậy trong năm 2018 và những năm tiếp theo./.

                                                                                 Phương Tuyền 

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 3
  Tổng lượt truy cập: 1623488