Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Trường THCS Trừ Văn Thố tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam
20/11/2017

         Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 20/11/2017, Trường THCS Trừ Văn Thố đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Tham dự buổi lễ có Đại diện    UBND thị xã Cai Lậy, Ủy ban nhân dân phường 1, các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn thị xã Cai Lậy, đại diện cha mẹ học sinh,  thầy cô  đã về hưu hoặc các thầy cô giáo đã chuyển trường, chuyển công tác và toàn thể cán bộ giáo viên của nhà trường.

Trường THCS Trừ Văn Thố tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

 

Ảnh: Ông Nguyễn Tấn Lợi – Chánh văn phòng HĐND, UBND thị xã Cai Lậy – trao thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học qua

       Tại buổi lễ các đại biểu và giáo viên đã  nghe thư của Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang  gửi thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm là dịp để  tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và để các em học sinh  tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em tri thức để tự tin vững bước trên con đường tương lai. Với truyền thống tôn sư trọng đạo, tôn vinh các thầy cô giáo, Trường THCS Trừ Văn Thố đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi như giờ dạy tốt, giờ học tốt, thi đua đạt nhiều điểm 10 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

        Trong lễ kỷ niệm, Nhà trường đã vinh danh những thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, đồng thời tặng quà tri ân tới các thế hệ nguyên là lãnh đạo, giáo viên của trường.

         Phát biểu tại buổi lễ, các đại biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời động viên nhà trường tiếp tuc phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt nâng cao hiệu quả công tác giáo dục./.

Lê Quang Huy

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 5
  Tổng lượt truy cập: 1623486