Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Tuổi trẻ Cai Lậy thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ
27/07/2017

         Thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017), tối ngày 26/7/2017, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Cai Lậy, Ban Thường vụ Huyện đoàn Cai Lậy và Thị đoàn Cai Lậy tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ.

Tuổi trẻ Cai Lậy thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ

   Ảnh: Các bạn đoàn viên cùng thắp nến tri ân và thắp hương tại các phần mộ Liệt sĩ   

       Tham gia lễ thắp nến có hơn 300 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc Huyện Đoàn Cai Lậy và Thị đoàn Cai Lậy cùng Đoàn Thanh niên Công an Trại giam Phước Hòa. Các đơn vị đã tiến hành đặt tràng hoa và dâng hương các anh hùng Liệt sĩ, đồng thời thay mặt tuổi trẻ Cai Lậy, chị Võ Thị Búp – Bí thư Thị đoàn Cai Lậy phát biểu tưởng niệm thể hiện lòng biết ơn đến các anh hùng Liệt sĩ và nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ảnh: Thắp hương các phần mộ Liệt sĩ

       Trước phần mộ của các anh hùng Liệt sĩ, các bạn đoàn viên, thanh niên đã thắp những nén hương thơm và ngọn nến tri ân thể hiện lòng biết ơn vô hạn của thế hệ trẻ hôm nay với những anh hùng đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc./.

Hồng Linh-Thanh Tùng

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 4
  Tổng lượt truy cập: 1623295